มีคนดูประกาศนี้อยู่ 30 ท่าน

015345 เรียนทำชาไข่มุก, สอนทำสูตรชาไต้หวัน, วิธีชงชาไข่มุก, วิธีการต้มเม็ดไข่มุกให้อร่อยไม่แพ้แบรนด์ดัง, เรียนทำชาไต้หวัน, ชานมไต้หวัน, ชานมไข่มุก, ชาผลไม้, ชาเย็น, ชามะนาว, ชาไทยนมสด, ชาแอ๊ปเปิ้ล, ชาไข่มุกป

เรียนวิธีทำชาไข่มุก,สอนสูตรชาไข่มุก,สอนทำชาไต้หวัน,ชาไข่มุก,ชานมไข่มุก,ชาไต้หวัน,รับสอนทำชานมไข่มุก,ชาไข่มุกปั่น,วิธีการต้มไข่มุก,ชาผลไม้,ชาไทย,ชาญี่ปุ่น,ชาเขียว,ชาเย็น,ชาคริต,ชาแอ๊ปเปิ้ล,ชาสตรอเบอร์รี่,ชาดำเย็น,ชาเขียวบ๊วย,สูตรชาไต้หวัน

หลักสูตรที่ 3
ชานมไข่มุก Bubble milk tea, BoBa Tea
ชาเขียวมัทฉะ
ชาเขียวมะลิ, ชาไทยต้นตำรับ, ชาผลไม้(ชาใส),ชาแอ๊ปเปิ้ล,ชาสตรอเบอร์รี่
&ไอศกรีมโซดา

พิเศษเพียง*** 1,990 บาท*** เท่านั้น


ดูตารางอบรม คลิก http://www.trainingfresh.com

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรเลย 081-906-1188


รายละเอียด ในการสอนทั้งหมดมีดังนี้

@ ขอแนะนำ เมนูใหม่ ของเรา (ไอศกรีมโซดา) ทั้งเปรี้ยว อม หวาน ซาบซ่า ถูกใจทุกวัย ขั้นตอนการทำไอศกรีมโซดารสชาติต่างๆ ทำให้ร้านเรามีเมนูที่หลากหลาย วิธีเลือกซื้อไอศกรีม และวิธีการทำอย่างไร ให้รสชาติอร่อยเข้ากันลงตัว ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก ขายง่ายขายเร็ว
@วิธีการทำ โฟลทเลมอนโซดา เยลลี่แพชชั่นโฟลท และอีกหลากหลายรสชาติ

@ในทุกๆ ขั้นตอนของการทำชาไต้หวัน ชาไทย และการต้มไข่มุก ผู้เรียนได้ปฏิบัติจริงครบทุกขั้นตอนเพื่อให้ผู้เรียนเกิดทักษะ และความชำนาญมากที่สุด เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกใบชา การชั่ง ตวง วัด ไม่ยาก แต่มีเทคนิค เพราะหลายๆ ท่านที่เคยเจอทำไม่อร่อย เพราะขาดเทคนิคต่างๆ
(บางท่านใช้ชาไม่เหมาะสม หรือ ใช้น้ำร้อนในอุณหภูมิที่ไม่ถูกต้อง ทำให้รสชาติชา ออกมาฝาด และขม ผู้เข้าอบรมจะเรียนรู้เทคนิค ที่ถูกต้องจริงๆ)
@ วิธีการเลือกซื้อ ใบชา และ ผงชา แต่ละยี่ห้อ กลิ่น และรสชาติ แตกต่างกันอย่างไร @ ฝึกทำชานมไข่มุก เช่นชานมไต้หวัน/ หรือชาแดง/ ชาเขียว / ชาเขียวนมกลิ่นมะลิ ทำอย่างไรให้ กลิ่นชา หอมกรุ่นเย้ายวนไปทั้งร้าน และรสไม่ฝาด รสชาติน้ำชาทีได้กลมกล่อม แต่ได้น้ำชาปริมาณมาก ประหยัดต้นทุน สามารถแต่งกลิ่นชาไต้หวัน ได้มากกว่า 20 กลิ่น

@ วิธีการทำชาผลไม้ (ชาใส) ไม่ใส่นม เช่นชาแอ๊ปเปิ้ล ชาสตรอเบอร์รี ชากีวี่ ชาบ๊วย ชาเสาวรส ชาบลูเบอร์รี่ ชาเลม่อน และอีกมากมาย หลากหลายรสชาติใช้ผลไม้จริงๆ ในการทำและการประดับอย่างสวยงาม วิธีอบชาอย่างถูกต้องเพื่อไม่ใช้ชาฝาดและขมติดคอ
@ วิธีการเลือกใช้ ผงผลไม้ ยี่ห้อต่างๆ ให้เหมาะสมกับชาไต้หวัน และชาไทย ทั้งราคาและรสชาติต้นทุนไม่สูง แต่ได้รสชาติที่ไม่ซ้ำใคร

@ วิธีการเก็บรักษา ตัวตั้งต้นน้ำชา ให้มีความหอมของกลิ่นชา และรสชาติที่อร่อย อย่างยาวนานได้หลายวัน (ไม่ต้องต้มบ่อยๆ แต่ได้รสชาติที่หอมและ อร่อยเข้มข้นยิ่งขึ้นกว่าเดิม) ประหยัดเวลาคนขายมากๆ
@ขั้นตอนกรองชาอย่างง่ายๆ แบบประหยัดสุดๆ แต่ได้คุณภาพสุดๆ
@ เทคนิคการเลือกซื้อไข่มุก ว่าควรซื้อแบบไหน เวลานำมาต้มแล้วจะได้เม็ดไข่มุกที่ดำวาว และเงางาม ระหว่างวัน ตัวเม็ดไข่มุก ไม่อืดไม่บวม

@ แนะการต้มไข่มุกอย่างไรให้ ไข่มุกเงาสวยเป็นมันวาว แถมนุ่มนอก หนึบใน
(ดึ๋ง ๆ) และไม่จับตัวติดกันเป็นก้อน เรามี เทคนิคที่บางท่านไม่เคยทราบมาก่อนเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณจะได้ต้มเองกับมือและได้นำกลับไปบ้านด้วย พร้อมสอนการเลือกซื้อไข่มุกว่าเป็นอย่างไร

@ รู้จักขั้นตอนการทำ ชานมโฟลท อย่างง่ายๆ ปรุงแต่งได้หลากหลายเมนู เช่น ชานมเผือกโฟลท, ชานมสตรอเบอร์รี่โฟลท, ชาเขียวนมโฟลท และอีกมากมายหลายรสชาติ ที่จะทำให้ผู้เรียนเกิดไอเดียและเทคนิคต่างๆ ได้ไม่ยาก


@ วิธีเลือกซื้อไอศกรีม ที่จะนำมาประยุกต์ใช้กับชานมต่างๆ ให้ผู้เรียนเกิดไอเดียใหม่ๆ ในการที่จะเพิ่มเมนูที่ร้าน ให้มีความหลากหลาย
@ วิธีทำน้ำเชื่อมเข้มข้น อย่างง่ายๆ เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของทางเรา ไม่ตกผลึกเป็นก้อนๆ และสีของน้ำเชื่อมใสปิ๊ง เก็บได้นาน เป็นปี โดยไม่ต้องใส่สารกันเสีย และ ที่สำคัญไม่ต้องแช่ตู้เย็น

@ วิธีการคิดต้นทุน ต่อแก้ว อย่างละเอียด เป็นมิลลิลิตร ML เป็นกรัม G (ไม่ใช่แค่การประมาณ แต่เป็นการคิดจากราคาของที่เราซื้อจริงๆ ) มีสอนที่นี่ที่เดียว ที่ละเอียดยิบแบบนี้
@ รู้วิธีการควบคุมบริหารจัดการสต๊อก น้ำชา อย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจเช็คของได้ง่ายขึ้น ป้องกันการรั่วไหลหรือสินค้าขาดได้เกือบ 100%

@แนะแนวทาง การเปิดร้าน การใช้วัสดุอุปกรณ์ เช่นเคาน์เตอร์ คีออส การ์ด การตลาดเฉพาะที่ และ แผ่นโฆษณาต่างๆ ราคาประหยัด (งบลงทุนไม่บานปลาย) ได้ผลเกินคาด ข้อนี้รับประกัน เนื่องจากลูกค้าหลายท่านทดลองทำมาแล้ว ได้ผลเกินความคาดหมาย

@ แนะนำ การตั้งราคาขายต่อแก้ว ดูจากทำเล และ สภาพแวดล้อมที่เราขายจริง
@ คุณจะได้ครบทุกสูตร เผยเคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ ไม่มีปิดบัง เราสอนโดยไม่หวงวิชา
@ เรายินดีเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณ ตลอดระยะเวลาที่คุณเปิดร้าน

trainingfresh.com
ใหม่

ข้อมูลผู้ขาย

cherry
บุคคล
081-9061-188

ข้อมูลประกาศ

015345
ทั่วไป
แฟรนไชส์
6 ธ.ค 2555
pinklow
6 ธ.ค 2555 19:30:37
กรุงเทพมหานคร เขตบางกอกใหญ่
-