มีคนดูประกาศนี้อยู่ 25 ท่าน

004020 PC PS2 สกรีนแผ่นพร้อมปก ราคาถูกที่สุด

แผ่นเกมส์คอมพิวเตอร์ราคาถูก สกรีนแผ่นพร้อมปกค่ะ สีสันสวยงาม ราคา 50 บาท ทุกแผ่น
แผ่นเกมส์ PS2 เป็นแผ่นไรท์นะคะ สกรีนแผ่นพร้อมปก สีสันสวยงาม ราคา 40 บาท ทุกแผ่น

**คอมเกมส์ไม่ควรพลาด รายละเอียด คลิ๊กเลยค่ะ**
www.Shopgame-pc.com

www.Shopgame-pc.com

www.Shopgame-pc.com

www.Shopgame-pc.com

จำหน่ายและจัดส่งทุกวัน สั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สั่งซื้อเยอะยิ่งแถมเยอะ ส่งเร็วส่งด่วน ไม่มีการรอรวบยอด ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 40 บาทเท่านั้น
ไม่ว่าจะสั่งกี่แผ่นเราก็ยินดีจัดส่งให้ค่ะ ทางร้านใช้แผ่นคุณภาพไรท์ด้วยความเร็วต่ำด้วยเครื่องไรท์ได้มาตรฐาน สามารถเก็บแผ่นได้นานชิวๆ กว่า 5 ปี
สั่งซื้อแล้วรวมยอดให้ทีนที ไม่ต้องคำนวนเอง สั่งซื้อเสร็จมีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อตอบกลับอีกครั้งเพื่อความชัดเจนและหากลูกค้าลืมว่าสั่งเกมส์ไปแล้วอะไรบ้าง โอนเงิน - ส่งของให้ถึงหน้าบ้านเลยค่ะ**** สามารถเช็คหมายเลขพัสดุได้ที่หน้าเว็ปของเราเลยค่ะ อาจจะมีหลายเว็ปที่จำหน่ายสินค้าเหมือนกัน เราควรดูที่คุณภาพและบริการดีกว่าค่ะ ร้านเราเน้นคุณภาพและสามารถเก็บไว้ได้ยาวนานพร้อมสีสันสวยงามเก็บเป็นคอลเล็คชั่นได้เลย **
**ไม่มีการหลอกลวงใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ ลูกค้าใหม่อาจจะกลัวในการสั่งซื้อสินค้าทางเน็ต ถ้าลูกค้าไม่มั่นใจ ลองสั่งซื้อแผ่นสองแผ่นก่อนแล้วดูว่าส่งสินค้าให้จริงหรือไม่ ถ้าไม่จริงลูกค้าก็ไปบอกต่อว่าเว็ปนี้ไม่ส่งสินค้าให้ ทางร้านก็เสียหาย ก็คงอยู่ไม่ได้แน่นอน **แต่เราส่งให้จริงลูกค้าก็สั่งของจากเราเรื่อย ๆ แบบนี้ดีกว่านะคะ ***บริการเปลี่ยนแผ่นฟรีหากปัญหาเกิดจากแผ่น ทางร้านเราทดลองแผ่นก่อนส่งไปให้ลูกค้าทุกครั้ง รับประกันเล่นได้ 100% เกมส์ของทางร้านเป็นตัวเต็มทุกเกมส์ค่ะ *** ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ สามารถสืบค้นได้ที่ WWW.SHOPGAME-PC.COM ได้เลยค่ะ เกมส์ใหม่อัพเดททุกสัปดาห์.......ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไห้การต้อนรับและสนับสนุนเว็ปไซด์ของเราด้วยดีเสมอมา

50 บาท
ใหม่

ข้อมูลผู้ขาย

Shopgame-pc.com
บุคคล
080-0000-000

ข้อมูลประกาศ

004020
ทั่วไป
ขาย/ให้เช่า/แลก
5 มี.ค 2555
www.shopgame-pc.com
5 มี.ค 2555 16:12:24
กรุงเทพมหานคร เขตคลองสาน
-